เกี่ยวกับแฮปปี้ลองเวย์

จากใจ แฮปปี้ลองเวย์

“เราพร้อมมอบความสุข  ให้ทุกการเดินทางของคุณ”

บริษัท แฮปปี้ลองเวย์  ทราเวล จำกัด    ถือกำเนิดขึ้นจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่มีประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจการท่องเที่ยวและในการทัวร์ต่างประเทศเป็นหลัก ทั้งในทวีปเอเชีย ยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย แอฟริกา เป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 10 ปีและด้วยความตั้งใจ  จริงใจ ซื่อสัตย์ ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวและรักในอาชีพการบริการเป็นสำคัญ  ประกอบกับเรายังมีความเข้าใจในนิสัยคนไทยเรื่องการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ซึ่งทางทีมงานได้ผ่านประสบการณ์จริงในเรื่องการท่องเที่ยวและบริการมาแล้วทั้งสิ้น  จึงเป็นแรงผลักดันให้เราจัดตั้งบริษัทขึ้นมาเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวแบบครบวงจรในหลากหลายเส้นทาง เพื่อเติมเต็มความสุข เปิดโลกทัศน์ และสิ่งใหม่ๆให้แก่ชีวิตท่านและครอบครัว   และเพื่อให้การเดินทางของท่านสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยหลากหลายการบริการ อาทิ เช่น แบบหมู่คณะ  ครอบครัว ทัศนศึกษาดูงาน ตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก เรือสำราญ ทั่วโลก วีซ่า ประกันภัย ยานพาหนะ ฯ เป็นต้น

ด้วยความที่เรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ในการเดินทางแบบจริงๆ (ไม่ใช่นั่งเทียนเขียนเอา  ซึ่งเราเป็นคนรุ่นใหม่อยากเห็นคนไทยได้เที่ยวแบบมีความสุขแบบจริงๆ ไม่ใช่เพียงแต่พูดว่าเคยไปมาแล้ว  แต่เราอยากให้ท่านได้ซึมซับ จดจำ มีเวลาในการท่องเที่ยว ถ่ายรูป ช้อปปิ้ง อย่างคุ้มค่า  เราจึงเน้นโปรแกรมที่เป็นไปได้จริงและทำได้จริงๆ ไม่ใช่เน้นแต่โปรแกรมเยอะๆ แต่พอถึงเวลาทำไม่ได้  ซึ่งทำให้เมื่อกลับมาก็มาต่อว่าหรือฟ้องร้องเป็นคดีความต่างๆมากมาย เพราะอย่าลืม!!! วันหยุดของท่านนั้นมีค่า เงินของท่านมีค่า และความสุขของท่านก็มีค่าเช่นกัน )

เราจึงคัดสรร ออกแบบโปรแกรมทัวร์ต่างๆ ในหลากหลายเส้นทาง เพื่อตอบสนองในเรื่องการท่องเที่ยวของท่านอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา มีคุณภาพ  พร้อมทั้งเลือกโรงแรมที่พักที่ได้มาตรฐานเหมาะสมกับราคาและรายการทัวร์ เมนูอาหารที่มีคุณภาพและหลากหลายเมนู   สายการบินที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับ ยานพาหนะ  หรือแม้แต่ไกด์  หัวหน้าทัวร์ ที่มีความรู้ความสามารถและชำนาญในเส้นทางนั้นๆ  ให้ท่านได้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุข ในวันหยุดพักผ่อนอันมีค่าของทุกท่าน

ดังนั้นหากท่านผู้มีอุปการะที่กำลังมองหาการท่องเที่ยวที่มีมาตรฐานเหมาะสมกับราคา และอยากได้รับความสุขจากการบริการอย่างครบถ้วนแล้วและคุ้มค่าแล้ว   “บริษัท แฮปปี้ลองเวย์  ทราเวล จำกัด” จึงใคร่ขอแสดงความตั้งใจ เต็มใจที่จะให้การบริการแก่ทุกท่าน อย่างเต็มความสามารถและดีที่สุดเพื่อความสุขของท่าน...... ดังเช่น คำจำกัดความของเรา

“เราพร้อมมอบความสุข  ให้ทุกการเดินทางของคุณ”

ขอขอบพระคุณลุกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา หากมีข้อบกพร่อง เสนอ ชี้แนะ ในเรื่องการบริการ กรุณาแจ้งสายตรง 086-656-6595

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า “บริษัท แฮปปี้ลองเวย์  ทราเวล จำกัด”   จะได้มีโอกาสรับใช้ท่าน

ขอแสดงความนับถือ
นาย โชติทิวัตถ์  ฉิมชาติ
กรรมการผู้บริหาร